Được thành lập năm 2009, ALO Media đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường truyền thông Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh sản xuất truyền hình. Với những thành công đã đạt được của công ty trong 10 năm vừa qua, BLĐ công ty trân trọng sự đóng góp, cống hiến của các CBNV, đặc biệt là những nhân sự đã có thời gian gắn bó và cống hiến lâu dài cho Công ty. Trong đêm “GALA DINNER: CHÁY ĐAM MÊ – CÙNG TỎA SÁNG – Kỷ niệm 10 năm thành lập được tổ chức vào ngày 12,13-14/12/2019 tại Thành phố biển Nha Trang vừa qua với sự tham gia của BLĐ Công ty cùng tập thể CBNV 2 miền Nam Bắc, công ty đã tuyên dương, vinh danh 02 nhân sự đã có thời gian công tác nhiều năm và hết mình cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Tổng giám đốc Cao Thế Anh tặng hoa, kỷ niệm chương, hiện vật chúc mừng Nhân sự cống hiến đặc biệt: Chị Phạm Thu Trang – Kế toán tổng hợp phòng Tài chính – Kế toán, thâm niên công tác 10 năm)
Vinh danh nhân sự cống hiến: chị Đặng Thị Oanh – Chuyên viên pháp chế – Biên tập viên bộ phận Sản xuất Truyền hình Hà Nội, thâm niên công tác 6 năm

Năm 2019 là một dấu mốc quan trọng của Công ty Cổ phần Truyền thông ALO, đánh dấu bước chuyển mình rực rỡ của một Công ty đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất truyền hình  với những sản phẩm – những đứa con tinh thần chất lượng, phục vụ đông đảo khán giả trong nước và tiến bước ra thế giới như: Chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance (chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên phát sóng trên VTV3, được đánh giá Top 5 chương trình được khán giả yêu thích ngay mùa đầu tiên); Talkshow Bốn Mùa Yêu Thương; Tự hào hàng Việt Nam; Chương trình Kinh Doanh & Pháp Luật 8 năm phát sóng trên VOV và VTV…và rất nhiều những sự kiện nổi bật khác… Nhân sự là 1 giá trị cốt lõi quan trọng của ALO Media, là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty luôn được ALO Media đề cao và ghi nhận.

Trong năm 2019 vừa qua, Công ty rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các CBNV, tập thể phòng ban trong Công ty. Dựa vào kết quả công việc thực tế năm 2019, Ban thi đua khen thưởng đã bình chọn và tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc sau đây:

 

1. Nhân vật xuất sắc của năm 2019: Chị Phan Thanh Mai – Phó trưởng phòng Kinh doanh – Văn phòng Hà Nội. 

 

2. Nhân vật ưu tú của năm 2019: Anh Hồ Trường Hải – Nhân viên kỹ thuật dựng thuộc P. Sản xuất truyền hình Hà Nội. 

 

 

3. Nhân vật triển vọng của năm: Anh Trương Hoài Nhân – Quản lý dự án thuộc Trung tâm Phim ảnh và Giải trí – Văn phòng TP Hồ Chí Minh.

4. Tập thể ấn tượng của năm 2019 thuộc về Trung tâm Phim ảnh và Giải trí – Văn phòng TP HCM