Loading
Overlay

Những Nhân tài “Hàng Hiếm” Đổ Bộ Tại Vòng Casting “Cơ Hội Cho Ai” Mùa 5

Kế thừa thành công vang dội của 4 mùa trước, Whose chance? – Cơ hội cho ai? mùa 5 đã chính thức quay trở lại và hiện đang nóng hơn bao giờ hết.

Đầu tiên không thể không nói đến Hội đồng Thẩm định và Tư vấn cực “có tâm lẫn có tầm” đang đồng hành cùng 2 buổi casting tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm: Ông Trần Ngọc Anh (Andy Trần), Bà Phan Thị Ngọc Diễm, Bà Phan Thanh Bảo Ngọc (Tuệ Nghi), Ông Lê Hồng Phúc, Ông Loan Văn Sơn.

Hội đồng Thẩm định và Tư vấn ngày thứ 1
Đặc biệt là sự góp mặt lần đầu tiên của Ms Tuệ Nghi và Mr Lê Hồng Phúc
Hội đồng Thẩm định và Tư vấn ngày thứ 2

Các bạn hẳn còn nhớ tại Hội đồng Thẩm định và Tư vấn mùa trước, ông Trần Ngọc Anh với thế mạnh về khả năng tư duy, sáng tạo, luôn nắm bắt các xu hướng kinh doanh của Việt Nam và Thế giới cùng nền tảng tốt về công nghệ, Sales/ Marketing đã giúp rất nhiều ứng viên mùa trước củng cố thế mạnh, tự tin bản lĩnh đương đầu và tiến vào vòng ghi hình của chương trình. Với nhiều thành công trong các hoạt động kinh doanh. Whose Chance tin rằng, đây chắc chắn là cơ sở để ông đưa ra những ý kiến đánh giá xác đáng, những lời khuyên bổ ích dành cho các ứng viên tham gia vòng Casting Cơ Hội Cho Ai mùa 5

Nhân vật mới toanh tại Hội đồng Thẩm định và Tư vấn năm nay đó là Mr. Hồng Phúc – Sáng lập viên và Chủ tịch của CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR), CLB nhân sự lớn nhất Việt Nam với hơn 1,300 thành viên khắp cả nước với hơn 30% thành viên trong CLB là quản lý nhân sự cấp cao ở các công ty, tập đoàn hàng đầu. Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn sâu sắc trong các lĩnh vực của quản trị nguồn nhân lực, ông Lê Hồng Phúc chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên giá trị giúp ứng viên định vị đúng bản thân, cải thiện năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng mềm để chinh phục vị trí công việc mơ ước.

Mr Lê Hồng Phúc cùng Ms Tuệ Nghi trên ghế Hội Đồng Thẩm Định và Tư Vấn vòng casting Mùa 5

Không thể không nhắc đến một trong những “bóng hồng” thẳng thắn và nhiều lời chia sẻ với ứng viên nhất qua 2 mùa Casting. Ms Ngọc Diễm đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam vào năm 2008. Cô là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009. Cô từng thi đậu 3 trường đại học, là sinh viên tài năng đại học Ngoại Thương và hiện đang sở hữu 3 công ty, bên cạnh đó cô còn thường xuyên xuất hiện với vai trò MC.

Ms Tuệ Nghi – Gương mặt mới toanh xuất hiện tại ghế Hội đồng Thẩm định và Tư vấn năm nay. Khởi nghiệp ở tuổi 15, sáng lập công ty riêng ở tuổi 18 và nhận biểu tượng top 10 Ngôi sao Kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương ở tuổi 20, 5 lần làm đại sứ giáo dục của Unesco – CEP, hiện Ms Tuệ Nghi còn quản lý 5 công ty trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời, Ms Tuệ Nghi còn là một tác giả trẻ với nhiều tác phẩm gây sự chú ý và nhiều cảm hứng cho giới trẻ như: Luật Ngầm, Sẽ có cách, đừng lo!, Cứ Bình Tĩnh, Đàn ông hay hứa, Phụ Nữ hay tin, Can Trường Bước Tiếp… liên tục nằm trong top best seller với hàng trăm nghìn bản đã được bán ra trong đó có 1 cuốn đã được mua lại để dựng thành phim.

Cuối cùng là nhân vật xuất hiện vào ngày thứ 2 của buổi casting, nhắc đến chuyên gia Loan Văn Sơn, có lẽ không ít thế hệ quản lý, lãnh đạo sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một chuyên gia có ánh nhìn sắc sảo, cương nghị và giọng nói đầy “máu lửa”. Ông đã từng tư vấn triển khai và coaching (kèm cặp) cho hơn 55.000 quản lý và lãnh đạo khác nhau. Với kiến thức và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển con người, chuyên gia Loan Văn Sơn sẽ mang đến nhiều lời khuyên giá trị giúp ứng viên hoàn thiện tư duy và năng lực bản thân, thấu hiểu tâm lý nhà tuyển dụng để chinh phục thành công vị trí công việc mơ ước.

Ứng viên đồng loạt nhận được 5 vote từ Hội đồng Thẩm định

2 ngày tuyển sinh Cơ hội cho ai mùa 5 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Các ứng viên tham gia casting cũng bày tỏ sự trân trọng trước những lời khuyên, bài học giá trị mà các thành viên Hội đồng Thẩm định & Tư vấn mang đến.

Hãy đón chờ màn bứt phá của các thí sinh tại Cơ Hội Cho ai mùa 5 năm nay và đón xem chương trình sẽ phát sóng vào 20 giờ 30 tối thứ 4 hàng tuần từ tháng 10/2023 trên VTV3.

Cơ hội cho ai? – Whose chance? là chương trình truyền hình thực tế về việc làm, phát sóng lần đầu tiên vào trung tuần tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Tính đến nay, chương trình đã đi qua 4 mùa, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, mở ra con đường sự nghiệp thênh thang cho hàng trăm ứng viên. Với biên độ tuổi của ứng viên trải dài từ khoảng 22 cho đến 54, Cơ hội cho ai sở hữu mức lương “chốt deal” dao động từ 10 triệu đồng đến 68 triệu đồng.Chương trình kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động với tìm người của nhà tuyển dụng, được đánh giá như một sàn giao dịch việc làm công khai, minh bạch. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là 3 giá trị cốt lõi mà nhà sản xuất luôn đề cao và gìn giữ trong suốt hành trình ra mắt và chinh phục khán giả.

Information

 • ALO Media Joint Stock Company (ALO Media)
 • Head Office:
  Room 402, 4th Floor, Hanoi Group Building, 445 Doi Can Street, Ba Dinh District, Hanoi
  Tel: +84 24 6270 1555
  Fax: +84 24 6270 0555
 • Ho Chi Minh Branch:
  27 Ho Van Hue, Ward 9, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City
  Tel: +84 28 3511 9070
  Fax: +84 28 3511 9870
 • Hotline: +84 933 166 969
 • Email: info@alomedia.vn
 • Website: www.alomedia.vn

Follow for more

02835.119.070
02835119070