Tối ngày 10/01/2020, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình Đêm đoàn viên, chủ đề “Chiến binh Sao Vàng” với sự tham gia của gần 400 doanh nhân trẻ.

 

Đêm Đoàn viên là sự kiện thường niên của HANOIBA nhằm tôn vinh các Hội viên xuất sắc và tạo điều kiện để các Hội viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thương trường và trao cho nhau các cơ hội hợp tác. Thông qua hình ảnh các chiến binh Sao Vàng nhằm tôn vinh hình ảnh của các doanh nhân- những “chiến binh thời bình” đang nỗ lực vươn lên hiện thực hoá khát vọng làm giàu cho đất nước và xã hội.

Sự kiện cũng là dịp để Hội tổng kết, nhìn lại năm hoạt động vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

 

 

Trao bằng khen của UBND TP.Hà Nội cho các cá nhân, tập thể xuất sắc và đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm vừa qua

Cũng tại sự kiện đã diễn ra Lễ trao bằng khen của UBND TP.Hà Nội cho các cá nhân, tập thể xuất sắc và đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm vừa qua. Những đóng góp về trí tuệ, công sức, tài chính của những cá nhân, tập thể này đều góp phần cùng Hội kiến tạo giá trị cho cộng đồng doanh nhân và cộng đồng xã hội.

Cụ thể, trong năm qua, Hội đã kết nạp thêm được gần 100 Hội viên mới, nâng tẩng số Hội viên hiện tại lên 545 người. Hội cũng đã xây tặng 3 điểm trường tại tỉnh Hà Giang, Sơn La và Quảng Trị với tổng giá trị gần 600 triệu đồng. Dự kiến năm 2020, hoạt động thiện nguyện này của Hội tiếp tục được lan tỏa và nhân rộng bằng việc tiếp tục xây tặng các công trình thiện nguyện bền vững tại Hà Nội và các tỉnh vùng cao.