Loading
Overlay

CEO ALO Media – Doanh nhân trẻ Hà Nội không ngại cạnh tranh sòng phẳng

Đây là chia sẻ của những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu vừa được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh danh tại sự kiện “tết doanh nhân” nhân ngày Doanh nhân Việt Nam...

Đang cập nhật …

Đây là chia sẻ của những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu vừa được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh danh tại sự kiện “Tết doanh nhân” nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư, doanh nhân Cao Thế Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc công ty cổ phần truyền thông ALO – một trong Top 10 doanh nhân Thăng Long 2018 cho rằng, doanh nhân là những người mang sứ mệnh đặc biệt, dám đứng mũi chịu sào, thành lập ra các doanh nghiệp để tạo ra công ăn việc làm, của cải xã hội…

Doanh nhân Cao Thế Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc công ty cổ phần truyền thông ALO – một trong Top 10 doanh nhân Thăng Long 2018.

“Tôi nghĩ doanh nhân chân chính rất đáng được ghi nhận, họ là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, đóng góp cho đất nước lớn mạnh. Khi mà đất nước ngày càng hội nhập, doanh nhân trẻ chúng tôi cũng rất khát khao cống hiến, mong muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đổi mới sáng tạo, nâng vị thế doanh nghiệp, vươn ra cạnh tranh với thị trường quốc tế, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước, cho xã hội”, Doanh nhân Cao Thế Anh – CEO ALO cho hay.

Cùng chung quan điểm với CEO Cao Thế Anh, doanh nhân trẻ Nguyễn Lương Tú, CEO Joy Plus cũng cho rằng: “Doanh nhân làm ra những sản phẩm chất lượng, có ích cho xã hội, giúp cải thiện cuộc sống cộng đồng. Doanh nhân còn là người mang sứ mệnh đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển đi cùng nền kinh tế thế giới nhất là trong bối cảnh của Cuộc cách mạng công nghệ, sự phát triển mạnh mẽ của Internet, của dữ liệu lớn, của trí tuệ nhân tạo…nhưng thách thức cũng vô cùng lớn, thậm chí khó định hình”

Theo doanh nhân Lương Anh Tú, để gánh vác được sứ mệnh của mình, các doanh nhân, đặc biệt là các doanh nhân trẻ, cần cố gắng nắm bắt tận dụng được những cơ hội phát triển.

“Trước đây, khi mở doanh nghiệp, không nhiều người nghĩ tới việc cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng hiện nay, thế hệ trẻ chúng tôi có đủ kiến thức, khả năng cũng như sự chân thành, khát vọng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu khác không chỉ trong nước mà ngoài nước”, CEO Joy Plus bộc bạch.

Doanh nhân trẻ Cao Thế Anh cũng cho rằng, giới doanh nhân đang cảm nhận rõ những thay đổi của cơ quan chức năng trong việc cải thiện hơn nữa môi trowfng kinh doanh, đặt doanh nghiệp là trọng tâm để phát triển.

“Để việc thúc đẩy, cải thiện môi trường đầu tư nhanh hơn nữa, các cơ quan, ban, nghành cần phối hợp đồng bộ với nhau, đặc biệt là trong thực thi chính sách. Doanh nghiệp cũng cần được bảo vệ trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, vi phạm sở hữu trí tuệ… Làm được những việc đó sẽ tạo nên môi trường lành mạnh hơn, để các doanh nghiệp cạnh tranh sòng phẳng hơn”, doanh nhân Thế Anh chia sẻ.

 

 

Information

 • ALO Media Joint Stock Company (ALO Media)
 • Head Office:
  Room 402, 4th Floor, Hanoi Group Building, 445 Doi Can Street, Ba Dinh District, Hanoi
  Tel: +84 24 6270 1555
  Fax: +84 24 6270 0555
 • Ho Chi Minh Branch:
  27 Ho Van Hue, Ward 9, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City
  Tel: +84 28 3511 9070
  Fax: +84 28 3511 9870
 • Hotline: +84 933 166 969
 • Email: info@alomedia.vn
 • Website: www.alomedia.vn

Follow for more

02835.119.070
02835119070