ALO – Chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ mới chỉ bắt đầu được hơn 2 tuần, nhưng đã rất sôi động với lượng ảnh gửi tham dự thi ngày càng nhiều và số lượng thành viên mới ngày càng tăng.

ALO- Chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ mới chỉ bắt đầu được hơn 2 tuần, nhưng đã rất sôi động với lượng ảnh gửi tham dự thi ngày càng nhiều và số lượng thành viên mới ngày càng tăng.

Bức ảnh nào cũng đáng yêu, ngộ nghĩnh và xứng đáng là những bức ảnh đẹp nhất, xuất sắc nhất.

Nhưng mỗi tuần, BGK chỉ có thể chọn 5 bức ảnh để công bố trên truyền hình và nhận được cơ hội lọt vào TOP 20 những bức hình đẹp nhất chủ đề NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ.

Có một điều đặc biệt và đã thành thông lệ, đó là, 10 trong số 20 bức hình đó sẽ được chọn ra từ chính quý vị khán giả – những người yêu mến chương trình.
Và, ngay khi Bốn mùa yêu thương số 02 vừa công chiếu trên kênh H1 vào 22:00 tối thứ 3, chúng ta đã có 1 tấm vé chắc chắn lọt vào Vòng chung kết của chủ đề.

Xin chúc mừng nickname Nguyenducanh261 đến từ thành phố Hồ Chí Minh với bức ảnh mang mã số 03: “Khoảnh khắc vui chơi” với 1114 lượt bình chọn.

 

 

Xin được chúc mừng khán giả có số điện thoại 0904754xxx đã may mắn trở thành người dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn cho bức ảnh nhất tuần với một phần quà chăn ga Sông Hồng trị giá 1 triệu đồng.

Bạn hãy liên lạc với tổ thư kí chương trình qua số điện thoại 04 62701555 để xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục nhận quà từ chương trình nhé.