Đang cập nhật …

9 năm – Thời gian tuy không dài nhưng nó là cả một chặng đường với biết bao thăng trầm, khó khăn, thử thách, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV trong công ty, ALO đã vượt qua những sóng gió và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường truyền thông Việt Nam.

“THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ” là khẩu hiệu ALO Media hướng tới nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập (9/9/2009 – 9/9/2018). Thay đổi từ những điều nhỏ nhất, thay đổi mỗi ngày để tiến tới thành công. Cùng với khẩu hiệu này ALO hứa hẹn sẽ tạo ra những bước đột phá mới, để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Với tôn chỉ hoạt động: Nghĩ tích cực – Làm hết sức – Cháy hết mình. Và 5 giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Công nghệ – Tốc độ – Nhân sự – Niềm tin.
Chúc mừng ALO Media tròn 9 tuổi 

Dưới đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của chi nhánh ALO Media miền Bắc

Vị Thuyền trưởng Mr. Cao và vị Thuyền phó Mr. Vũ đầy quyền lực của ALO Media
Anh chị em của ALO cùng cắt bánh sinh nhật và chụp hình để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này
Văn phòng của ALO Media được trang trí đẹp mắt (Hình ảnh là một góc nhỏ tại phòng họp của ALO)
Những khoảnh khắc được lưu lại trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của đại gia đình ALO Media.
Tất cả thành viên của đại gia đình ALO cùng nhau cất câu hát “Chúc mừng sinh nhật”
Những nụ cười thể hiện được niềm vui, niềm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình ALO
Khi tất cả anh chị em đã kết thúc “tiết mục thổi nến” tại văn phòng mọi người cùng nhau tiếp tục di chuyển đến Nhà hàng Lộc Vừng MangoPine để thưởng thức tiếp bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và ấm củng.
Những bó hoa được gửi đến hai vị thuyền trưởng vô cùng tuyệt vời của gia đình ALO
9 năm khép lại với những thành quả đáng tự hào cùng nhiều dự định đột phá, táo bạo hơn của đại gia đình ALO, hứa hẹn tuổi mới sẽ tuyệt vời hơn, thành công hơn.