• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Top 5 tuần 3 chủ đề Tình mẫu tử

Top 5 tuần 3 chủ đề Tình mẫu tử
2015-03-12 09:35:35 511

BMYT - Những ngày đầu tháng 3, mưa phùn kéo dài khiến cho không khí và đường phố có phần ảm đạm, Nhưng trên website bonmuayeuthuong.com, những bức hình ngọt ngào và ấm áp Tình mẫu tử vẫn liên tiếp được đăng tải.

Ở tuần thứ 3, những bức hình được chọn có sự hài hoà và giống nhau đến ngạc nhiên. Tuy vậy, mỗi bức hình đều mang lại những cảm giác khác nhau về tình mẹ con.

Cùng ngắm 5 bức ảnh được lựa chọn vào Top 5 tuần này

 

1. Bức ảnh: Mặt trời của mẹ
Nickname: HuyenTom
Lời bình: Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi Và mẹ em chỉ có một trên đời... Đó có thể là giai điệu mà cô giáo sẽ dạy cho con khi con tới lớp. Đó có lẽ là những lời ca xúc động khiến con thêm ý thức về yêu thương. Nhưng con có biết... Con là ban mai của ngày mới, là động lực để mẹ cố gắng mỗi ngày. Con là tương lai của hôm nay, là hy vọng để mẹ không bao giờ gục ngã. Con là ánh mặt trời, là phẩm vật tạo hóa ban tặng mẹ, để mẹ biết điều tuyệt vời nhất của cuộc sống là gì... Và vì thế... không phải mẹ là mặt trời của con, hỡi mặt trời bé bỏng của mẹ!
 

 

 

2. Bức ảnh: Bàn tay
Nick name: Kim Thanh Trần
Lời bình: Người yêu bé nhỏ của Mẹ! hạnh phúc nào bằng được kề sát vào má con để nghe hơi ấm lan tỏa khắp nơi và xua tan đi hết mệt mỏi do những bộn bề lo toan của cuộc sống. Đôi bàn tay bé xíu đã từ từ chạm đến nựng vào khuôn mặt mẹ và nói thỏ thẻ rằng "Con yêu Mẹ!". Dù có cực khổ thế nào mẹ cũng cố để nụ cười luôn nở trên đôi môi bé nhỏ của con và một tương lai tươi sáng sẽ chờ đón con phía trước. Mẹ yêu con nhiều hơn cả bản thân của mẹ. Con trai yêu quý ạ!

 

 

3. Bức ảnh: Hạnh phúc ngọt ngào
Nickname: Lê Thị Phượng
Lời bình: Con gái yêu! Tình yêu mẹ dành cho con luôn đầy ắp trong trái tim của mẹ. Con là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất mà mẹ có đó chính là con. Mẹ yêu con nhiều.

 

 

4. Bức ảnh: Vòng tay của mẹ
Nickname: Milanolist
Lời bình: Trong vòng tay mẹ, Giấc ngủ no tròn. Vòng tay ấm áp, Vỗ về cho con. Vòng tay biển rộng, Vòng tay sông dài... ... Vòng tay mãi mãi, Ru hời giấc say!
 

 

 

5. Bức ảnh: Hạnh phúc bên con
Nickname: VanAnhIris
Lời bình: Phút giây có con, bên con là những phút giây hạnh phúc mà trước đây mẹ chưa từng biết tới. Những tiếng ê a, gà rừ gà rừ vô nghĩa của con lại là những âm thanh êm ái và đáng yêu nhất, mà thích nghe nhất!
 

 

 

 

____________________________________

 
Những bức ảnh này sẽ có cơ hội lọt vào Top 20 chủ đề Tình mẫu tử và đạt giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
 Hãy bình chọn cho bức ảnh tuần mình yêu thích qua hình thức:
- Bình chọn trực tiếp trên mỗi bức ảnh trong Album Ảnh top tuần tại Fanpage Bốn mùa yêu thương.com (Đăng vào sáng thứ 5 hàng tuần)
=> Tổng số lượt bình chọn của mỗi bức ảnh sẽ được tính = Bình chọn qua Album tại Fanpage (like, share).
- Bức ảnh được tính bình chọn ngay khi đăng trên website, fanpage và công bố trên truyền hình. 
Kết thúc bình chọn vào 9h30 sáng thứ 2 hàng tuần.
Bức ảnh có số lượt bình chọn nhiều nhất tuần sẽ được vào thẳng Vòng chung kết.

Bốn mùa yêu thương