• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Top 5 tuần 2 chủ đề Tình mẫu tử

Top 5 tuần 2 chủ đề Tình mẫu tử
2015-03-05 09:32:15 556

Cuộc thi ảnh TÌNH MẪU TỬ đang diễn ra vô cùng sôi động trên website http://bonmuayeuthuong.com/ và cả fanpage https://www.facebook.com/BonMuaYeuThuongcom. Đặc biệt là sau kì nghỉ tết, các gia đình có rất nhiều cơ hội để chụp những bức ảnh đẹp với gam màu sắc tươi sáng và mang hởi thở của mùa xuân.

Cuộc thi ảnh TÌNH MẪU TỬ đang diễn ra vô cùng sôi động trên website http://bonmuayeuthuong.com/ và cả fanpage https://www.facebook.com/BonMuaYeuThuongcom. Đặc biệt là sau kì nghỉ tết, các gia đình có rất nhiều cơ hội để chụp những bức ảnh đẹp với gam màu sắc tươi sáng và mang hởi thở của mùa xuân.

Cùng ngắm 5 bức ảnh đẹp nhất tuần 2 chủ đề Tình mẫu tử:

MS21866: Chạm vào yêu thương

Nichkname: thuongnga0305 (HN)

Lời bình:

Con yêu, mẹ nhớ mãi lần đầu hai ta gặp nhau, lúc con đưa tay lên sờ má mẹ, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp người mẹ như luồng điện. Đó là lúc mẹ cảm nhận rõ nhất rằng, tình mẫu tử thiêng liêng đến từ những cái chạm nhẹ nhàng như thế. Rồi mai sau,những cái chạm đó sẽ trở thành những lúc con ngả đầu vào bờ vai mẹ, là cái nắm tay rất chặt lúc dắt con qua đường, và cả những cái ôm hạnh phúc khi con thành công trên đường đời dài rộng.Hãy luôn cùng mẹ chạm vào những yêu thương, con nhé!

 

 

MS21813: Mùa xuân thắm tươi của mẹ

Nichkname:RuaGiaHuy (HN)

Lời bình:

Cuộc sống thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy thấy con thêm lớn ngoan. Lòng mẹ bình an mong con yêu luôn mạnh khỏe. Cảm ơn con! Tình yêu của mẹ. Cảm ơn cuộc đời yêu thương đã dành tặng cho mẹ những thứ quý giá không gì đánh đổi được

 

MS21796: Bên con yêu thương

Nichkname: DungPhuong (Thanh Hóa)

Lời bình:

Nụ cười của con là niềm hạnh phúc của mẹ. Bên con mẹ thấy ấm áp và xua tan hêt mọi mệt nhọc trong mẹ. Hãy mãi là nốt nhạc ngân vang trên mỗi phim đàn, để nụ cười của con đem đến cho mẹ niềm vui trong cuộc sống này. Mẹ yêu con nhiều

 

MS21780: Nâng cánh ước mơ

Nichkname: Hoanang1 (HN)

Lời bình:

Tuổi ấu thơ con lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, mẹ sẽ cố gắng để nâng cánh ước mơ con tới chân trời thi thức rộng mở sau này nhé.

 

MS21768: Cảm ơn nụ cười con

Nichkname: Hangankhanh (HN)

Lời bình:

Có đôi lúc mẹ muốn gục ngã, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con thì mẹ có thêm thật nhiều nghị lực để cố gắng và vượt qua những buồn đau của cuộc sống. Hãy luôn cười tươi và hồn nhiên như này con nhé

 

 
Những bức ảnh này sẽ có cơ hội lọt vào Top 20 chủ đề Tình mẫu tử và đạt giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
 Hãy bình chọn cho bức ảnh tuần mình yêu thích qua hình thức:
- Bình chọn trực tiếp trên mỗi bức ảnh trong Album Ảnh top tuần tại Fanpage Bốn mùa yêu thương.com (Đăng vào sáng thứ 5 hàng tuần)
=> Tổng số lượt bình chọn của mỗi bức ảnh sẽ được tính = Bình chọn qua Album tại Fanpage (like, share).
- Bức ảnh được tính bình chọn ngay khi đăng trên website, fanpage và công bố trên truyền hình. 
Kết thúc bình chọn vào 9h30 sáng thứ 2 hàng tuần.
Bức ảnh có số lượt bình chọn nhiều nhất tuần sẽ được vào thẳng Vòng chung kết.

Bốn mùa yêu thương