• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Sắp ra mắt chương trình Cơ hội cho ai - Whose Chance

Sắp ra mắt chương trình Cơ hội cho ai - Whose Chance
2019-08-14 16:51:40 780

Một chương trình mới sắp được phát sóng vào tháng 9 trên kênh VTV3

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai - Whose Chance lần đầu tiên lên sóng truyền hình quốc gia, mang đến cho các ứng viên cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với các SẾP của những doanh nghiệp hàng đầu và kí hợp đồng lao động ngay trên sóng truyền hình

Lần đầu tiên, màn chào công việc và thương lượng về thu nhập đầy kịch tính được công khai trên sóng truyền hình!

Cơ hội cho ai? - Whose Chance? - Nơi hội ngộ của những Sếp lớn, đến từ các doanh nghiệp hàng đầu để cùng chiêu mộ những ứng viên tài năng. Đây là chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng đầu tiên lên sóng truyền hình quốc gia với rất nhiều công việc hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Xuyên suốt chương trình, các khán giả sẽ được thấy thực tế những gì diễn ra trong quá trình phỏng vấn giữa ứng viên và các Sếp. Những diễn biến kịch tính, những màn đối đáp bất ngờ, những giây phút “thỏa thuận” hồi hộp… tất cả để cùng tìm ra câu trả lời: CƠ HỘI CHO AI?

 

Đăng ký ứng tuyển: http://cohoichoai.com/dang-ky-ung-tuyen/

Hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE: 0933 16 69 69

 

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai - Whose Chance do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông ALO tổ chức, với sự đồng hành của đối tác nhân sự Manpower Việt Nam.

Cám ơn Nhà tài trợ chính Nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn và Đơn vị đồng tài trợ Sancp - Tivi điều khiển bằng giọng nói đã đồng hành cùng chương trình.

Tin tức sự kiện