• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

ALO Media là công ty cổ phần được thành lập năm 2009 bởi các cổ đông là những người uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông. 

ALO Media định vị là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh sản xuất các chương trình truyền hình.

Cán bộ, nhân viên của chúng tôi là những người năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm làm tại các công ty truyền thông, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài.

Chúng tôi sử dụng những quy trình sáng tạo, sản xuất chương trình, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Các dịch vụ thế mạnh chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm: sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện và Kỷ lục Việt Nam

Ý NGHĨA TÊN CÔNG TY: ALO

Ý nghĩa Tiếng Anh:   Advertising Leading Organization

Thể hiện tầm nhìn trở thành tổ chức truyền thông hàng đầu VN

Ý nghĩa về mặt tượng thanh: ALO => a lô

1, Sự lắng nghe: Với chúng tôi lắng nghe là một nghệ thuật, đó là điều chúng tôi đánh giá là quan trọng nhất khi tư vấn và hợp tác với khách hàng.

2, Sự kết nối: nhiệm vụ của chúng tôi kết nối hiệu quả doanh nghiệp với thị trường và với khách hàng.

3, Sự bùng nổ: điện thoại là phát minh thành công nhất trong lịch sử, nó bùng nổ một cách mạnh mẽ và trở nên thân thiết với tất cả mọi người, giúp cả thế giới không còn khoảng cách. Mong muốn của chúng tôi là mang đến một giải pháp phát triển tốt và bền vững.