• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Phụ nữ mải mê nội trợ sẽ rất xấu xí

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Phụ nữ mải mê nội trợ sẽ rất xấu xí
2019-06-29 09:41:26 502

Trò chuyện trong talkshow 'Bốn mùa yêu thương', ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ độ tuổi lí tưởng để lập gia đình ở phụ nữ là 30 và cũng như những sai lầm ở độ tuổi 25 mà cô từng trải qua.

Thành công sau nhiều chương trình âm nhạc lớn, ca sĩ Giang Hồng Ngọc dần lấy được thiện cảm của đông đảo khán giả yêu âm nhạc. Thời gian gần đây, cô khiến công chúng tò mò về đời sống riêng tư khi công khai hình ảnh cậu con trai đầu lòng trên mạng xã hội, kết quả của mối tình hạnh phúc cùng bạn trai doanh nhân.

Mới đây, trong vai trò khách mời của chương trình Bốn mùa yêu thươngphát sóng tối 26/6, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề “Khi phụ nữ quá đam mê công việc” cùng MC Cát Tường.

 

 

 

 

Giang Hồng Ngọc cho biết, với cô phụ nữ thời nay phải vừa chu toàn công việc, vừa phải giỏi việc gia đình. Không nhất thiết là một người nấu ăn quá giỏi, nhưng ít nhất cũng vào bếp được. Là phụ nữ đừng mải mê với công việc, cũng đừng ở không trong nhà để làm việc nội trợ. Khi mải mê công việc trong bếp thì người phụ nữ vô tình quên chăm sóc bản thân và dần trở nên xấu xí. Người phụ nữ thành công là người biết chăm sóc, yêu thương bản thân và gia đình.

Trước lời chia sẻ của Giang Hồng Ngọc, MC Cát Tường tỏ ra nghi ngờ bởi cô là một ca sĩ khá đắt show diễn sự kiện trong và ngoài nước nhưng vẫn có thể làm những việc như chăm sóc chồng con, nấu ăn, làm việc nhà là điều bất khả thi.

Trả lời đàn chị, nữ ca sĩ bày tỏ: “Bản thân tôi rất thích nấu ăn, lịch trình của tôi rất dày đặc nên mỗi khi có thời gian là tôi sẽ làm ngay những công việc mình yêu thích ở trong nhà. Nhiều người thường nói tôi ưu tiên sự nghiệp nhưng đối với tôi gia đình và sự nghiệp đều quan trọng như nhau.”

 

Nhưng MC Cát Tường thì cho rằng tần suất chăm sóc gia đình của Giang Hồng Ngọc như vậy vẫn còn khá ít. Cô cho rằng “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”, nếu phụ nữ quá mạnh mẽ, ra bên ngoài bươn chải cuộc sống, độc lập về kinh tế quá thì người đàn ông sẽ mất đi đặc quyền được bảo bọc, che chở cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc trải lòng: “Tôi có suy nghĩ đó. Tôi thích lăn xả ngoài xã hội, không thể nào đầu tắt mặt tối ở gia đình mãi được, mình phải là một người của công việc nhưng nó phải ở chừng mực. Dù ra ngoài mình có thành công như thế nào đi chăng nữa, về nhà mình vẫn là người phụ nữ bé bỏng trong lòng chồng. Dù người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu nhưng ở bên cạnh chồng thì mình vẫn rất nhỏ nhắn để chồng có thể yêu thương, bảo bọc cho mình.”

 

 

Nói về bản thân, Giang Hồng Ngọc thừa nhận cô là một người khá quan trọng sự nghiệp, công việc. Kể về quá khứ, cô cho biết lúc ở tuổi 25, thời điểm đó cô bị “nghiện” làm việc dù có quan hệ tình cảm cá nhân. Giang Hồng Ngọc tự cho phép bản thân mạnh mẽ, quyết đoán và coi thường sự che chở của đối phương khiến họ bị tổn thương.

25 là lứa tuổi dễ bị cô độc và rơi vào bất an khi sự nghiệp chỉ vừa mới bắt đầu, các mối quan hệ xã hội còn chưa chắc chắn khiến chúng ta thay đổi và trở nên ngộ nhận. Nhưng rồi, thời gian sẽ giúp con người ta trưởng thành. Sau nhiều năm, những sai lầm trong quá khứ luôn khiến cô áy náy.

Khi được đề cập đến việc buộc phải dừng công việc nghệ thuật và lui về làm hậu phương cho chồng, thực hiện các công việc nội trợ, chăm sóc con, nữ ca sĩ thẳng thắn không chấp nhận. “Không. Chắc tôi sẽ không làm được điều đó, bản thân tôi là nghệ sĩ, trước khi tiến đến hôn nhân thì ít nhất phải có cuộc nói chuyện rõ ràng để ông xã hiểu công việc của mình, đồng thời cũng ủng hộ niềm đam mê đó của mình chứ không phải dập tắt ngọn lửa đam mê”, cô bày tỏ.

Cuối chương trình nữ ca sĩ cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về thời điểm thích hợp để kết hôn: “Tôi năm nay cũng 30 tuổi rồi, muốn lập gia đình thì đó là thời khắc đẹp với một người phụ nữ, vì mình đã bước qua được những kinh nghiệm trong cuộc sống, thanh xuân của mình. Mình cảm thấy rằng rong chơi trong công việc, mải mê trong tình yêu đã đủ rồi. Với tôi 30 tuổi kết hôn là đẹp nhất”.

Với chia sẻ này, nhiều người hâm mộ đồn đoán giọng ca Hãy xem như ta chưa từng sẽ chính thức bước lên xe hoa cùng bạn trai trong năm nay.

 

Theo Báo Mới

 

 

 

Bốn mùa yêu thương