• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

ALO Media nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018

ALO Media nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018
2019-03-15 12:37:35 695

Ngày 23/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ALO Media đã được vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018, là một trong Top 200 doanh nghiệp được vinh danh.

Sáng ngày 23/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ALO Media đã được vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018, là một trong Top 200 doanh nghiệp được vinh danh. Đây là giải thưởng thường niên uy tín được mong đợi nhất của cộng đồng doanh nghiệp thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức với sự tham dự hơn 300 doanh nghiệp thuộc 31 ngành hàng.

Để được nhận danh hiệu này, ALO Media đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, tốc độ tăng trưởng bền vững thông qua các tiêu chí của Ban tổ chức như: Quy mô, hiệu quả và trách nhiệm… Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý…

Ông Cao Thế Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc ALO Media nhận giải thưởng TOP200 Sao Vàng Đất Việt 2018

ALO Media được Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam công nhận và trao tặng giải thưởng cao quý Sao Vàng đất Việt 2018 là kết quả xứng đáng và tự hào cho tất cả sự nỗ lực trong suốt hành trình 9 năm đồng hành và phục vụ khách hàng. Sao Vàng đất Việt 2018 không chỉ mang đến niềm tự hào mà còn khẳng định được uy tín của ALO Media trong thị trường truyền thông Việt Nam.

Ông Cao Thế Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc ALO Media chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng khi được trao tặng giải thưởng này. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng và được khách hàng ghi nhận”. ALO Media là một trong những doanh nghiệp trong Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2018 đã tạo ra trên 912 nghìn tỷ đồng doanh thu, nộp ngân sách trên 72 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế trên 72 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 417 nghìn lao động. Các doanh nghiệp được trao giải phải lọt qua các vòng Sơ tuyển, Thẩm định, Chung tuyển sau đó đến vòng trao giải.

“ALO Media đang nỗ lực tăng tốc từng ngày để trở thành một trong những Công ty truyền thông hàng đầu, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng LÀM CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN”, Ông Cao Thế Anh chia sẻ thêm”. 

Một vài hình ảnh của sự kiện Sao Vàng đất Việt 2018:

 

Tin tức sự kiện